Giỏ hàng

Mãn nhãn ngắm nhìn Moto Guzzi V100 Mandello S dưới ánh đèn Hà Nội

Moto Guzzi V100 Mandello là mẫu xe của kỷ nguyên Moto Guzzi mới với động cơ dung tích 1042cc, hộp số 6 cấp, làm mát bằng dung dịch, công suất 115 HP. V100 Mandello là chiếc xe đầu tiên trên thế giới áp dụng hệ thống khí động học thích ứng Adaptive Aerodynamics, Đèn pha Full-LED trang bị DRL và hệ thống đèn uốn cong dạng parabol chiếu sáng bên trong khúc cua.

Mãn nhãn ngắm nhìn Moto Guzzi V100 Mandello S dưới ánh đèn đêm Hà Nội

Nối tiếp Malaysia, mẫu sport touring Moto Guzzi V100 Mandello đã được chính thức ra mắt giới chơi xe Việt Nam vào tháng 10/2023.
Ngày 15/10/2023, tại Hà Nội, Piaggio đã giới thiệu mẫu xe phân khối lớn Moto Guzzi V100 Mandello S tại Motoplex Hà Nội, với sự tham dự của Piaggio Việt Nam, nhà phân phối chính hãng Motoplex Hanoi cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe máy, câu lạc bộ xe và giới mộ điệu xe moto tại Hà Nội, Điện Biên,..

Moto Guzzi V100 Mandello S chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10/2023

Moto Guzzi V100 Mandello S chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10/2023


V100 Mandello S hiện có hai phiên bản màu: Đen Xám / Grigio Avanguardia & Xanh Xám / Verde 2121 mang đậm tinh thần thể thao. Cả 2 phiên bản này được Piaggio Việt Nam phân phối từ tháng 10 năm 2023, thông qua hệ thống showroom 4 thương hiệu Motoplex tại Hà Nội.

Moto Guzzi V100 Mandello là mẫu xe của kỷ nguyên Moto Guzzi mới

Moto Guzzi V100 Mandello là mẫu xe của kỷ nguyên Moto Guzzi mới. V100 Mandello không chỉ giúp Moto Guzzi bước vào Thế giới sport-touring theo một cách sáng tạo mà còn định hướng tầm nhìn mới mẻ cho thương hiệu. Mẫu xe mới này kết hợp giữa phong cách lái thể thao năng động điển hình của những chiếc roadster và sự thoải mái, khả năng bảo vệ của một chiếc xe touring, nhờ công nghệ và giải pháp khí động học hiện đại.

Đây cũng là lần đầu tiên Moto Guzzi giới thiệu thế hệ động cơ mới “Compact Block”

Đây cũng là lần đầu tiên Moto Guzzi giới thiệu thế hệ động cơ mới “Compact Block” – khối động cơ nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ mang vẻ ngoài hiện đại, mạnh mẽ nhưng đồng thời vẫn giữ được cấu trúc truyền thống của động cơ V-twin nằm ngang 90°. 

Động cơ dung tích 1042cc cho ra công suất cực đại 115 HP tại 8700 vòng/phút

Động cơ mang dung tích 1042cc, sở hữu hộp số 6 cấp, làm mát bằng dung dịch, cho đầu ra công suất cực đại 115 HP tại 8700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 105 Nm tại 6750 vòng/phút, với 82% công suất có thể đạt được tại 3500 vòng/phút.

Động cơ Moto Guzzi tiêu thụ trung bình là 4,7l/100 km

Động cơ Moto Guzzi tiêu thụ trung bình là 4,7l/100 km

Mức tiêu thụ trung bình là 4,7l/100 km và khoảng thời gian bảo dưỡng định kỳ là 12.000 km. Chưa dừng lại ở đó, V100 Mandello còn áp dụng hệ thống sang số nhanh Quick Shift lần đầu tiên được giới thiệu trên động cơ Moto Guzzi, bên cạnh hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control tiêu chuẩn.

Moto Guzzi V100 Mandello S chính hãng tại Motoplex Hanoi

Kính chắn gió được điều chỉnh điện tử bằng cách sử dụng nút bấm trên cụm điều khiển tay lái. Người lái có thể nâng kính lên với hành trình tối đa là 90mm. Khi được mở hoàn toàn, kính chắn gió và các cánh gió giúp giảm 22% lực cản không khí lên người lái, đưa V100 Mandello đến gần hơn với mức độ bảo vệ của các mẫu touring lớn hơn.

hệ thống khí động học thích ứng Adaptive Aerodynamics trên Moto Guzzi V100

V100 Mandello là chiếc xe đầu tiên trên thế giới áp dụng hệ thống khí động học thích ứng Adaptive Aerodynamics cho phép tự động điều chỉnh vị trí của các cánh gió ở hai bên bình xăng tùy thuộc vào tốc độ và chế độ lái đã chọn.

Hệ thống Ride-by-Wire cho phép xe Guzzi V100 Mandello S trang bị bốn chế độ lái

Hệ thống Ride-by-Wire cho phép xe trang bị bốn chế độ lái: Tour (chế độ lái địa hình), Rain (chế độ đi mưa), Road (di chuyển trên đường trường) và Sport (thể thao). Mỗi chế độ quản lý ba kiểu mapping động cơ khác nhau, bốn cấp độ kiểm soát lực kéo, hai cấp độ phanh động cơ, mở các cánh gió bên và trên phiên bản V100 Mandello S, cân chỉnh đồng đều hệ thống giảm xóc bán chủ động Öhlins Smart EC 2.0

Hệ thống giảm xóc bán chủ động Öhlins Smart EC 2.0 trên Moto Guzzi V100 Mandello S

Hệ thống giảm xóc bán chủ động Öhlins Smart EC 2.0 có thể đọc điều kiện đường và điều chỉnh thiết lập xe cho phù hợp, theo từng thời điểm. ECU điều khiển hệ thống treo Ohlins Smart EC 2.0 có thể nhận biết tất cả các điều kiện vận hành và hiệu chỉnh phuộc, giảm xóc và hệ thống thủy lực của bộ giảm chấn lái nhờ vào sự phát triển của một thuật toán, thành quả của sự hợp tác giữa Ohlins và Moto Guzzi.

Phanh sau Guzzi V100 Mandello S sử dụng đĩa 280 mm được phục vụ bởi cùm phanh hai pít-tông

Hệ thống trên cho phép người lái dễ dàng điều chỉnh bằng hai phương thức: bán chủ động và thủ công, cả hai đều có thể được chọn bằng các nút trên tay lái với hai chế độ: Comfort và Dynamic. Hệ thống phanh Brembo sử dụng cùm phanh hướng tâm hoạt động trên một cặp đĩa thép 320 mm. Phanh sau sử dụng đĩa 280 mm được phục vụ bởi cùm phanh hai pít-tông. Hệ thống IMU đo lường quán tính 6 chiều cho phép khai thác tối đa hiệu suất của công nghệ phanh trong cua Cornering ABS. Phiên bản Moto Guzzi V100 Mandello S được trang bị lốp Pirelli Angel GT II.

V100 Mandello sở hữu màn hình màu TFT 5

V100 Mandello sở hữu màn hình màu TFT 5" giúp cung cấp cho người lái dữ liệu vận hành toàn diện có thể kết nối với Moto Guzzi MIA (bản S). Đây là nền tảng đa phương tiện cho phép kết nối điện thoại thông minh với thiết bị qua Bluetooth, giúp người lái dễ dàng quản lý cuộc gọi và định hướng GPS. Ngoài ra trên xe còn có nhiều trang bị tiện dụng khác như hệ thống đèn Full-LED với chức năng đèn “uốn cong” tăng hiệu quả chiếu sáng trong cua, tay nắm có sưởi (bản S), TPMS (chỉ báo áp suất lốp).

hệ thống đèn Full-LED với chức năng đèn “uốn cong” tăng hiệu quả chiếu sáng trong cua

hệ thống đèn Full-LED với chức năng đèn “uốn cong” tăng hiệu quả chiếu sáng trong cua

Cụm đèn hậu Led đảm bảo an toàn

Moto Guzzi V100 Mandello S tại Motoplex Hanoi

Moto Guzzi V100 Mandello S tại Motoplex Hanoi

Moto Guzzi V100 Mandello S tại Motoplex Hanoi

Moto Guzzi V100 Mandello S tại Motoplex Hanoi

 

backtotop hover