Giỏ hàng

Lịch cắt điện Hà Nội cập nhật mới nhất

EVN Hà Nội vừa thông báo về lịch cắt điện trên toàn thành phố trong ngày 7/6. Hầu hết quận, huyện ngoại thành đều bị ảnh hưởng.

Lịch cắt điện Hà Nội cập nhật mới nhất

EVN Hà Nội vừa thông báo về lịch cắt điện trên toàn thành phố trong ngày 7/6. Hầu hết quận, huyện ngoại thành đều bị ảnh hưởng.

Ngoài các khu vực có trong danh sách, phía điện lực Hà Nội cho biết tình trạng nắng nóng gay gắt kéo dài đã khiến nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao đột biến. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra sự cố, thậm chí gây cháy nổ. Vì vậy, để đảm bảo an toàn vận hành hệ thống điện, một số khu vực trên địa bàn Hà Nội đã phải ngừng, giảm cung cấp điện khẩn cấp.

Phía điện lực cũng thông tin một số đường dây, trạm biến áp vận hành bị quá tải ở một số thời điểm. Để tránh quá tải cục bộ gây gián đoạn việc cung cấp điện, phía điện lực thành phố khuyến cáo khách hàng, cơ quan công sở và cơ sở sản xuất sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết.

Bên cạnh đó, người dân cần hạn chế sử dụng các thiết bị có công suất lớn vào các khung giờ cao điểm 11h30-14h30 và 20-22h hàng ngày. 

Dưới đây là lịch cắt điện cụ thể:

Lịch cắt điện Hà Nội cập nhật mới nhất - 1
Lịch cắt điện Hà Nội cập nhật mới nhất - 2
Lịch cắt điện Hà Nội cập nhật mới nhất - 3
Lịch cắt điện Hà Nội cập nhật mới nhất - 4
Lịch cắt điện Hà Nội cập nhật mới nhất - 5
Lịch cắt điện Hà Nội cập nhật mới nhất - 6
Lịch cắt điện Hà Nội cập nhật mới nhất - 7
Lịch cắt điện Hà Nội cập nhật mới nhất - 8

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 7/6, dự báo thời tiết khu vực Hà Nội mưa rào và dông, cục bộ mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông nguy cơ xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 26 đến 28 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 31 đến 33 độ C.

backtotop hover